Thùy Linh là một trong những hiệu may nổi tiếng, từ lâu vang danh hiệu may vest nữ đẹp ở Hà Nội. Nếu bạn đang muốn may một bộ vest nữ vừa người cùng với số đo của bạn để đi làm môi trường công sở, văn phòng hoặc tham gia các sự kiện công ty thì Thùy Linh là một lựa chọn đúng đắn.

 

May vest nữ đẹp ở Hà Nội
Mẫu vest nữ kèm đầm công sở thanh lịch

 

 

 

Tại sao lại là may vest chứ không phải là mua vest may sẵn ?

Vừa người: 

Mỗi bộ vest sẽ là số đo cơ thể của chính bạn. Chính vì thế sẽ tăng thêm vẻ lịch sự mà không kém phần sang trọng của bạn. Rất phù hợp với trang phục đi làm, dự tiệc, trang phục hội thảo, trang phục công sở.

May vest nữ đẹp ở Hà Nội

Chi phí tiết kiệm: 

Thùy Linh luôn tối ưu giá thành nhất có thể. Giúp bạn vừa có được bộ vest cùng chất vải tốt mà giá cả lại hợp lý. Luôn đứng về phía bạn để suy nghĩ và làm hài lòng khách hàng. Thương hiệu là mối quan tâm hàng đầu.

May vest nữ đẹp ở Hà Nội

Đẹp: 

Bạn có thể may theo bất kỳ mẫu hay ý tưởng nào mà bạn muốn, con mắt của khách hàng chính là con mắt chuẩn xác nhất, chỉ cần chọn mẫu và gửi cho Thùy Linh. Chúng tôi sẽ lo những việc còn lại.

May vest nữ đẹp ở Hà Nội

Giá thành may vest nữ tại Thùy Linh

 

May vest nữ đẹp ở Hà Nội

May nhỏ lẻ, may cả bộ vest gồm áo và đầm hoặc quần:

Nếu bạn mang vải đến:
Bạn may áo có lót: từ 800.000 một bộ trở lên cả áo và đầm hoặc quần.

Nếu bạn may vài của xưởng: ( Giá thành có thể xuống thấp hơn hoặc cao hơn nếu bạn chọn chất lượng vải tốt hơn, dao động từ 1tr2 – 1tr5 tùy chất vải  ).

 

 

May vest nữ đẹp ở Hà Nội

May áo vest nữ số lượng lớn, may hàng đồng phục:

Bạn là công ty hay các tổ chức cá nhân muốn may đo số lượng lớn làm đồng phục hay may đo hàng loạt cho doanh nghiệp của bạn. Xưởng May Thùy Linh sẵn sàng đến tận nơi để lấy số đo và tư vấn mẫu nhiệt tình cho bạn. Thùy Linh còn tư vấn bạn in logo công ty, tổ chức của bạn lên áo bắt mắt nhất.
may vest nữ đẹp ở Hà Nội
Mẫu vest nữ 1 cúc trẻ trung phù hợp dân công sở
Nếu bạn may hàng đồng phục xin liên hệ để có giá tốt hơn: Việc này còn tùy thuộc vào yêu cầu về chất liệu vải, kỹ thuật may và các yêu cầu tỉ mỉ khác nên giá có thể chênh nhau. ( Liên hệ đồng phục: Ms Thơm: 079.6380.331 ).
May vest nữ đẹp ở Hà Nội

May áo vest nữ cách điệu theo mẫu thiết kế của bạn:

Bạn đang chuẩn bị một chiếc áo vest đặc biệt cho dịp nào đó hay các sự kiện của công ty, tổ chức của bạn. Thùy Linh sẵn sàng tư vấn cho bạn những bộ áo vest đẹp, những chiếc áo vest độc mà chỉ bạn mới có. Cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại xưởng. Thùy Linh tin rằng sẽ làm hài lòng bạn.
May vest nữ đẹp ở Hà Nội

Our Promise – Lời hứa của chúng tôi

Tất cả khách hàng sẽ được  phục vụ tận tình nhất, bằng cả tấm lòng và trái tim của người thợ may. Với chúng tôi những sản phẩm đẹp và sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy Thùy Linh cố gắng hơn. Bằng tất cả những gì chúng tôi có thể để mang lại nụ cười và niềm vui cho bạn, lấy lại một phần nào những gì cuộc sống xã hội bon chen ồn ào đã lấy mất.
May vest nữ đẹp ở Hà Nội
Áo vest cách điệu hồng cá tính
May vest nữ đẹp ở Hà Nội

Chúc bạn nữ ngày càng xinh đẹp

 

One thought on “May vest nữ đẹp ở Hà Nội

 1. Avatar of Hiên
  Hiên says:

  Tôi tên là Hiên, ở Sàigòn, Phú Nhận, muốn hỏi tiệm có nhận may 2 áo dài, 1 bộ quần áo Tây nữ, và 1 áo ngắn mặc với quần Tây, tất cả mẫu dựa theo hình lấy từ catalog tôi sẽ mang tới. Vậy tiệm có nhận may quần áo vừa liệt kê phía trên không? Nếu may được vậy thì từ ngày 29-30 tháng Một Dương lịch có nhận may không? Và bao nhiêu ngày may xong?

  Cám ơn và mong nhận được phản hồi sớm.

  Chào,
  Hiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *