Xưởng may Thùy Linh là địa chỉ tin cậy của các chị em may sườn xám ở Hà Nội. Đối với các thương hiệu như Áo Dài Thùy Linh, Váy, Sơ Mi xuất khẩu Thùy Linh .. Xưởng may thời trang thiết kế Thùy Linh là một trong những cái tên nổi tiếng trong làng thiết kế thời trang tại Hà Nội. Nếu bạn đang băn khoăn một địa chỉ may sườn xám ở Hà Nội. May đẹp, lấy nhanh, giá rẻ. Thì Thùy Linh là một lựa chọn đúng đắn của bạn.

Bạn chỉ cần chọn mẫu và gửi cho Thùy Linh. Những việc còn lại hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

 May sườn xám đẹp ở Hà Nội

 

Tại sao lại là may sườn xám chứ không phải là mua sườn xám bán sẵn?

May bằng số đo của bạn:
Chính vì may bằng số đo của bạn, tạo nên những đường cong uyển chuyển, tôn dáng cơ thể bạn. Chiếc sườn xám sẽ vừa vặn từng milimet. Đó là chiếc áo của bạn, thiết kế và may đo dành riêng cho chỉ riêng mình bạn.

May sườn xám đẹp ở Hà Nội 1

Giá thành hợp lý:
Thương hiệu đi kèm tên tuổi nhưng Thùy Linh luôn lấy chữ tín làm trọng, hạ giá thành thấp nhất có thể cùng chất lượng cao nhất. Đảm bảo giá thành luôn rẻ hơn so với các dịch vụ tương đương.

May sườn xám đẹp ở Hà Nội 2

Hỗ trợ tận tâm:
Nhân viên hỗ trợ 24/7 luôn cố gắng hỗ trợ các bạn từng chi tiết nhỏ nhất, luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Con mắt của khách hàng chính là thước đo chuẩn xác để Thùy Linh cố gắng hơn.

May sườn xám đẹp ở Hà Nội 3

May nhỏ lẻ sườn xám, may sườn xám số lượng ít:
Nếu bạn mang vải đến xưởng: 380k / 1 sườn xám.
Nếu bạn may bằng vải của xưởng: 380k công may cố định, tiền vải do bạn chọn tại xưởng sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

May sườn xám đẹp ở Hà Nội 4

May sườn xám số lượng lớn, may sườn xám gia công, may sườn xám đồng phục:
Bạn là công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu muốn may sườn xám làm đồng phục cho: đồng phục ngân hàng, đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn hay đồng phục cho công ty, đồng phục nhân viên của bạn. Chúng tôi có thể đến tận nơi để giới thiệu và tư vấn mẫu sườn xám.

Thùy Linh còn tư vấn giúp các bạn in logo, thương hiệu của bạn nên sườn xám đảm bảo đẹp mắt và hợp lý nhất.

May sườn xám đẹp ở Hà Nội 5

Lời hứa của chúng tôi

Tất cả mọi vị khách đều được phục vụ với tất cả tấm lòng và trái tim của người thợ may. Giúp bạn lấy lại một phần nào những gì cuộc sống ồn ào láo nhiệt của xã hội đã lấy mất.

May sườn xám đẹp ở Hà Nội 6
Chúc các bạn nữ ngày càng xinh đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *