Giai đoạn 1: Sơ Khai

Hoành cảnh xã hội:

Năm 1950 Việt Nam đang trong thời kỳ bao cấp, mọi tầng lớp công nhân đều có lương khá thấp không đủ ăn đủ mặc. Khi ấy đất nước Việt Nam vẫn là một nước nghèo. Nền kinh tế Việt Nam vẫn còn mất cân đối, lạc hậu, thấp, thu nhập quốc dân không đủ ăn, năng suất trong sản xuất vẫn thấp, và người dân có cuộc sống vô cùng khó khăn. Đất nước xuất hiện nhiều nạn tham nhũng, lãng phí và buôn lậu và hơn hết là các tệ nạn trong xã hội. Xã hội bắt đầu phân biệt các tầng lớp giàu nghèo trong xã hội.

Quyết tâm với nghề:
Xưởng May Thùy Linh
Chiếc máy khâu thời ấy

Trong cái khó cái nghèo đa phần những người dân trong cố đô đều chọn công việc đồng áng làm chủ đạo. Bà tổ áo dài Xưởng may Thùy Linh lại có tâm huyết với nghề may với một cửa hiệu may nhỏ tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiệu không thực sự đông khách bởi xã hội thời bấy giờ người dân ai cũng phải nghĩ tới cái ăn cái mặc nên không mấy người để ý tới áo dài. Người đến may đa phần là quan chức địa phương, những người  chú trọng đến việc làm đẹp trong xã hội. Bắt nguồn từ quê hương cố đô áo dài bà hiểu được mình sẽ gặp muôn vàn khó khăn trong nghề nếu kiên quyết theo đuổi.

Tổ mẫu của thương hiệu xưởng may Thùy Linh ( Trần Thị Hưng ) đã lần đầu đặt dấu chân cho nghề may áo dài hiện là Xưởng may Thùy Linh bây giờ tại: Vinh Hải, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Giai đoạn 2: Thay đổi

Thời bao cấp
Gia cảnh thời bao cấp
Lập thất:

Năm 19 tuổi tổ mẫu cùng kết hôn cùng tổ phu Bùi Văn Tám. Sau giai đoạn lập thất bà theo chồng về Quảng Ninh vẫn tâm huyết với nghề.Nức tiếng áo dài cố đô Huế nên việc làm ăn khá hơn trong vùng. Tin vui chẳng mấy đã tới, năm 1965 bà sinh hạ trưởng nữ Bùi Thị Thơm. Từ bé được mẹ nuôi dưỡng quanh quẩn với chiếc máy khâu. Trưởng nữ đã dần yêu thích tà áo dài.

Khó khăn

Nối theo nghề của phụ mẫu, qua các năm tháng áo dài dần biến đổi theo từng kiểu chất liệu, họa tiết và dáng áo. Để thuận tiện cho việc học hỏi các kỹ thuật may và tạo chất liệu mới lệnh mẫu Bùi Thị Thơm đã quyết tâm đến Hà Nội để học tập thêm kiến thức.

Giai đoạn 3: Phát triển

Học hỏi:

Sau vài năm học hỏi cộng với kinh nghiệm may áo dài lâu năm, bà chính thức đặt nền móng cho áo dài cố đô Huế tại số 37 Huy Văn, Đống Đa, Hà Nội.

Lập thất:

Trở về quê nhà bà kết phu thê cùng lệnh tôn Nguyễn Văn Hải. Năm 1988 thì hạ sinh trưởng nữ Nguyễn Thùy Linh. Sau năm ấy xưởng may chính thức có tên là Thùy Linh. Nhiều năm sau thì chuyển về Số 52 Tôn Đức Thắng hiện tại.

Giai đoạn 4: Mở rộng

Bước đi

Thời gian sau lệnh mẫu mở thêm cơ sở vào thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ: N37/67 Cư Xá Phú Lâm A, Quận 6, HCM. Giao lại toàn bộ cơ nghiệp tại Hà Nội cho con trưởng nữ là Nguyễn Thùy Linh.

Tầm nhìn thương hiệu

Xưởng May Thùy Linh mang tới cho khách hãng những xu hướng mới, cơn gió mới thổi vào ngành thời trang nghệ thuật. Khiến mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh

May Thùy Linh cung cấp cho người dùng trong nước và nước ngoài những mặt hàng thời trang siêu tốt cùng những dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, tạo cho bạn sự vững tin khi tiến bước là đơn vị hợp tác cũng như khách hàng của Thùy Linh.

Giá trị cốt lõi

May Thùy Linh luôn đặt những tiêu chí sau làm điểm trọng tâm:

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Khách hàng là trọng tâm khi chúng tôi hoàn thiện bất cứ sản phẩm nào. Nếu bạn chưa hài lòng, hãy nói với chúng tôi và sẽ thấy sự thay đổi.

Trách nhiệm đối với xã hội

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu của Việt Nam. Chúng tôi hi vọng có thể mang lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, là đối tác của Thùy Linh những đơn hàng chất lượng nhất, giá thành tốt nhất.

Không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã

Một doanh nghiệp về may mặc thì không thể thiếu hai yếu tố này. Chúng tôi luôn đưa ra những thiết kế mới nhất, phù hợp nhất để cải tiến thiết bị, cũng như toàn bộ chất lượng sản phẩm, đặt ngưỡng phát triển để liên tục cố gắng mang lại sản phẩm ngày tốt hơn với người dùng.

Trách nhiệm với nhân viên

Tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, năng động, có mức thu nhập ổn định cho từng nhân viên từng bước nâng cao đời sống.

Linh hoạt và Hiệu quả

Mức độ linh hoạt cao trong sản xuất từ quy trình đến quy định cũng là mong mang lại cho sản phẩm những bước đi khôn khéo và uyển chuyển hơn. Tất cả mọi vấn đề đều có thể được giải quyết và tin tôi đi ! Thùy Linh luôn nghĩ cho bạn và đặt lợi ích khách hàng lên đầu !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *