[tintuc]
Top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018 khiến bạn gái tự tin ,duyên dáng  trong những ngày đi chơi cùng bạn bè,hay đơn giản là chụp cho mình những bộ ảnh đẹp.
Mặc một chiếc áo dài duyên dáng với bạn là đã khó cho bạn rồi nhưng để lựa chọn cho mình một kiểu tóc kết hợp với áo dài ăn ý thì lại càng khó hơn.Vậy để lựa chọn cho mình kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp hãy cùng áo dài Thùy Linh  tìm hiểu về top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài qua bài viết dưới đây nhé!
1 Kiểu tóc thẳng

 alt=" top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018( không nên bỏ qua)


 alt=" top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018( không nên bỏ qua)
Kiểu tóc này không yêu cầu là quá cầu kì,mái tóc thẳng xõa xuống vai và chúng cũng đủ để tạo cho bạn sự duyên dáng cho phái đẹp.Xuất phát từ những người con gái Việt truyền thống mái tóc thẳng đã đi suốt chiều dài lịch sử và chúng chưa hề lỗ mốt cho đến tận ngày nay.
2 Kiểu tóc tết đuôi

 alt=" top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018( không nên bỏ qua)


Kiểu tóc này đuôi tóc được tết uốn lượn lấp lo khoe chiếc gáy nhỏ xinh trông khuôn mặt bạn sẽ gọn gàng trong sáng và dịu dàng hơn.Sự kết hợp này vô cùng ăn ý chúng mang đến đậm nét truyền thống.

3 Kiểu tóc tết mái

 alt=" top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018( không nên bỏ qua)Kiểu tóc này được tết trên trán hay tết ở hai bên là một đặc trưng cơ bản vô cùng nhẹ nhàng.Đây là một kiểu tóc được biến tấu ngọn ngào và đặc biệt là có thể kết hợp với những chiếc áo dài suôn mềm mại hay mái tóc uốn xoăn bồng bềnh gợi sóng.
4 Kiểu tóc búi

 alt=" top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018( không nên bỏ qua)


Nét đẹp dịu dàng của người phụ nữ sẽ được tôn lên muôn phần với sự kết hợp  kiểu tóc đẹp mắt với tà áo dài truyền thống .Cho dù bạn để mái tóc suôn thẳng hay một mái tóc xoăn bồng bềnh ,bạn đều có thể biến tấu chúng với với kiểu buộc búi lên trông  quý phái hơn.
5 Kiểu tóc xoăn bồng bềnh 

 alt=" top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018( không nên bỏ qua)Một mái tóc xoăn bồng bềnh buông xõa tự nhiên trong gió sẽ mang lại cho bạn từng bước đi với tà áo dài .Chính do sự kết hợp duyên dáng này đã tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp về người con gái Việt Nam ,đằm thắm ,dịu dàng nhưng vô cùng quyễn  rũ.
6 Kiểu tóc buộc nửa đầu 

 alt=" top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018( không nên bỏ qua)
 alt=" top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018( không nên bỏ qua)
Kiểu tóc buộc nửa đầu là phần tóc 2 bên được cuộn hay xoẵn lại với nhau trông rất gọn gàng ở phía sau.Kiểu tóc này được biến tấu dịu dàng không những như vậy chúng còn mang lại nét thanh thoát và đài cát của tà áo dài mà còn giúp khuôn mặt phái nữ đằm thắm hơn.
7 Kiểu tóc uốn cụp ngang vai

 alt=" top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018( không nên bỏ qua)Đây lựa chọn đúng đắn nhất cho những cô nàng sở hữu mái tóc ngang vai khi mặc áo dài.Kiểu tóc này có ưu điểm chúng mang đến cho phái đẹp sự dịu dàng giúp cho gương mặt bạn trẻ trung hơn.
8 Kiểu tóc búi thấp cổ điển

 alt=" top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018( không nên bỏ qua)Nếu bạn là người thích sở hữu vẻ đẹp đài các kiêu sa  thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Với kiểu tóc này bạn nên kết hợp với một chiếc áo dài đơn sắc hoặc họa tiểt trên áo có hoa văn cổ. Ví dụ chúng ta có thể nhắc tới áo dài gấm vô cùng trẻ trung và hiện đại.
=> Ngoài sự kết hợp áo dài với kiểu tóc thì bạn cũng nên lưu ý về phần chiếc áo dài của mình làm sao có thể vừa vặn với thân hình và mặc có những nét cong trên tà áo dài như vậy sẽ giúp bạn tự tin .Để có được điều này bạn không thể không nhắc tới địa chỉ may áo dài đẹp ở Hà Nội có uy tín lâu năm ,may đẹp,giá thành phải chăng.
=> Trên đây là bài viết Top 8 kiểu tóc kết hợp với áo dài đẹp nhất 2018.Hi vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra cho mình kiểu tóc phù hợp để tự tin,tỏa sáng trong từng khoảng khắc.
[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *