[tintuc]

TOP 3 mẫu áo dài truyền thống được ưa chuộng nhất năm 2019

Áo dài là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam từ bao đời nay, không chỉ là trang phục truyền thống mà còn là niềm tự hào của đất nước ta. Bởi vì, áo dài mang lại nét đẹp duyên dáng cho người phụ nữ. Sau đây Áo dài Thùy Linh sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo TOP 3 mẫu áo dài truyền thống được ưa chuộng nhất năm 2019.

1. Áo dài truyền thống với họa tiết hoa sen

Với thiết kế áo dài vẽ họa tiết hoa sen vừa truyền thống vừa mang vẻ đẹp hiện đại dành cho phụ nữ Việt. Bởi áo dài hoa vốn mới mẻ và mang lại sự trẻ trung tươi mới tạo cho người mặc cảm giác mềm mại, thanh cao, thuần khiết lại rất được nhiều cô gái trẻ ưa chuộng đặt may tại Áo dài Thùy Linh.
Khi kết hợp 2 yếu tố này sẽ giúp người mặc trong đẹp và cuốn hút với các điểm nhấn từ hình ảnh hoa sen vừa cổ điển vừa thanh khiết.

áo dài truyền thống
áo dài truyền thống

2. Áo dài truyền thống được cách tân

Áo dài truyền thống được cách tân vẫn giữ được nét truyền thống cũng như cái hồn của tà áo dài dân tộc. Thiết kế áo dài cách tân là một bước nhảy của xu hướng thời trang hiện đại với sự đổi mới trong hoa văn cũng như màu sắc đa dạng không chỉ mang đến một trang phục tinh tế, duyên dáng mà còn đầy cá tính, sang trọng về phong cách thời trang.
Vì vậy, tại sao chúng ta không đổi gió trong phong cách thời trang của mình với những tà áo dài truyền thống được cách tân vừa cổ điển mà lại hiện đại nhỉ?

áo dài truyền thống

áo dài truyền thống

áo dài truyền thống

3. Áo dài long phụng

Khi nhắc đến hình ảnh “Long Phụng” – biểu tưởng của sự tốt lành trong phong thủy – có truyền thống rất lâu đời trong nền văn hóa phương Đông. Cặp Long Phụng theo quan niệm người xưa có tác dụng thu hút sự may mắn trong tình duyên, tình yêu lứa đôi và là sự gắn kết bền vững. Nên họa tiết Long Phụng trong những chiếc áo dài rất được các cặp vợ chồng chọn mặc trong ngày trọng đại của đời mình với niềm tin rằng sẽ như gắn kết lâu dài như đôi Long Phụng.
Ngày nay họa tiết Long Phụng đã được trau chuốt và cách điệu lại để phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại.

áo dài truyền thống

áo dài truyền thống

áo dài truyền thống

[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *