[tintuc]Mọi người cho mình hỏi mình hiện đã có vải rồi và đã chọn được kiểu dáng muốn may rồi nhưng riêng phần họa tiết ý mình không biết nên chọn họa tiết thêu hay vẽ lên vải áo dài là đẹp nhất ?.Bạn nào đã may áo dài có thể góp ý cho mình được không?Mình cảm ơn nhiều.

Một chiếc áo dài đẹp không thể thiếu phần họa tiết vậy nên phần lựa chọn họa tiết trên áo dài cũng được nhiều chị em quan tâm.Để chọn cho mình những họa tiết đẹp hợp với tuổi tác,ngữ cảnh thì lại càng làm bạn phải đắn đo hơn.Vậy để làm được điều này các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về nên chọn họa tiết thêu hay vẽ lên vải áo dài là đẹp nhất.Cho những bạn nào đang phân vân về điều này.
 nên chọn họa tiết thêu hay vẽ lên vải áo dài là đẹp ?

Nên chọn họa tiết thêu hay vẽ lên vải áo dài là đẹp:

+ Nhiều chị em ngày nay đã chọn những loại vải trơn sau đó các bạn hay tự đi đặt thêu,vẽ theo từng sở thích cá tính của bản thân.Những họa tiết trên áo được nhiều người lựa chọn nhất như: hoa sen,lá,hoa dây hay các hình khối,…những họa tiết này được trang trí trên áo rất tinh tế giúp người mặc trở nên thanh thót,gợi cảm hơn.
+ Từ rất lâu chị em đã có xu hướng là lựa chọn thêu và kết hợp thêm đính đá trở nên phổ biến hơn rất nhiều.Những mẫu thêu trực tiếp từ đôi bàn tay của người thợ thêu rất cẩn thật và tỉ mỉ để thêu được những họa tiết đẹp trên áo dài.Mẫu thêu sẽ tôn lên họa tiết rất chân thực và bắt mắt người nhìn.
+Bên cách đó mẫu áo dài vẽ mới gần đây được các chị em tin dụng những họa tiết trên áo dài vẽ được vẽ cũng rất tinh xảo.

 nên chọn họa tiết thêu hay vẽ lên vải áo dài là đẹp ?

+ Bạn có thể chọn cho mình những mẫu áo dài thêu đẹp mà được nhiều người lựa chắc hẳn với những mẫu này sẽ giúp bạn gợi ra được những họa tiết mà bạn muốn thêu.

 nên chọn họa tiết thêu hay vẽ lên vải áo dài là đẹp?

Cách chọn họa tiết phù hợp với từng vóc dáng

+Bạn sở hữu với làn da nâu,sạm bạn nên chọn họa tiết thêu hoặc vẽ màu vàng sẽ giúp cho bạn khi diện áo dài làn da của bạn sẽ sáng hơn.
+Bạn là người gầy bạn nên lựa chọn cho mình những mẫu vải dày dặn chút và nên chọn các họa tiết sáng màu.
+Những bạn có thân hình đầy đặn chất vải mỏng ,nhẹ,và nên chọn họa tiết hoa dây trải dây dọc thân và tà áo như vậy bạn trông bạn sẽ thon gọn hơn rất nhiều.

 nên chọn họa tiết thêu hay vẽ lên vải áo dài là đẹp ?

Nơi đặt vẽ,thêu áo dài

Những mẫu vải vẽ,thêu sẵn bạn rất dễ tìm được mua ở các cửa hàng vải,hay mua online… cũng đều có.Nhưng để chọn cho mình những kiểu dáng họa tiết ưng ý nhất với mình thí quả thật rất khó.

 nên chọn họa tiết thêu hay vẽ lên vải áo dài là đẹp ?

Những mẫu thêu hay vẽ có thể không vừa ý bạn,bạn muốn thêu,vẽ theo mẫu của riêng bạn có thể tham khảo địa chỉ Xưởng may Thùy Linh chuyên nhận thêu,vẽ lên áo dài.Có uy tín,kinh nghiệm đã lâu năm,giá thành hợp lý,thêu đẹp,vẽ đẹp.Với nơi này có thể giúp bạn trang trí lên chiếc áo dài trở nên hoàn hảo,sang trọng,đẹp hơn.

[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *