Áo dài cưới – trang phục không thể thiếu trong lễ cưới người Việt Nam.

Áo dài cưới Việt Nam:

Áo dài truyền thống luôn là đề tài của các nhà thiết kế và tạo mẫu, ngày nay các mẫu áo dài truyền thống được cách tân và biến tấu hiện đại phù hợp với vóc dáng của nàng dâu. Áo dài truyền thống với sự đa dạng về chất liệu lẫn kiểu dáng rất được các nàng dâu yêu thích và nhiều sự lựa chọn cho trang phục áo dài trong ngày cưới.
áo dài cưới
Một lễ cưới mang tính truyền thống dĩ nhiên nên đi cùng những trang phục truyền thống, áo dài truyền thống luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong lễ cưới người Việt.

Địa chỉ may áo dài cưới ở Hà Nội:

Bạn đã chọn cho mình một bộ trang phục áo dài cưới vừa ý mình chưa? Bạn đang phân vân không biết may áo dài cưới ở đâu đẹp, chất lượng và uy tín tại Hà Nội? Đừng quên liên hệ với Áo dài Thùy Linh với dịch vụ may áo dài cưới, áo cưới đẹp chuẩn với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thời trang may mặc.
Áo dài Thùy Linh là một trong những địa chỉ nổi tiếng và uy tín ở Hà Nội. Áo dài Thùy Linh nhận may các loại áo dài  từ truyền thống đến cách tân, áo dài cưới hỏi, áo dài thêu, áo dài nam, áo dài đính đá, áo dài vẽ nghệ thuật, áo dài in 3D, áo dài nhung, áo dài ren, sườn xám,… Ngoài ra, Áo dài Thùy Linh còn may theo mẫu, chất liệu vải có sẵn tại xưởng hoặc do bạn cung cấp.
áo dài cưới

 

áo dài cưới

 

áo dài cưới

 

áo dài cưới

 

áo dài cưới

 

áo dài cưới

 

áo dài cưới

 

áo dài cưới
Khi đến đây khách hàng khá hài lòng bởi sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được nhân viên tư vấn từ khâu chọn chất liệu vải đến đo may tỉ mỉ, cẩn thận. Và thời gian may khoảng 3-5 ngày tùy thời điểm, có thể trả hàng nhanh hoặc chậm, nhưng xưởng may sẽ sắp xếp thời gian may để trả đúng hẹn.

Giá tham khảo:

Áo dài truyền thống công may là: 300.000 – 350.000 VNĐ 1 bộ tùy chất vải
Áo dài (không may quần) công may là: 250.000 – 300.000 VNĐ tùy chất vải
Ngoài ra, nếu may theo mẫu vải có sẵn tại xưởng có nhiều mẫu thêu hoa rất công phu chất liệu vải đẹp rơi vào từ >1.100.000 VNĐ/ 1 bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *