[tintuc]
Vào thời gian cuối năm chị em thường có xu hướng nhộn nhịp may áo dài thêu ruy băng .Bên cạch những họa tiết khác nhau như thêu hoa,in,hay vẽ thì hiện nay các nhà thiết kế đã cho ra đời những họa tiết thêu lên áo dài đó là ruy băng.
 Để hiểu rõ hơn về ruy băng các bạn hãy cùng Áo dài Thùy Linh tìm hiểu về những mẫu áo dài ruy băng đẹp sau đây nhé.
ÁO DÀI THÊU RUY BĂNG ĐẸP

Áo dài thêu ruy băng thường được các nhà thiết kế,thợ may thêu họa tiết ruy băng trên những chiếc áo dài vải trơn hoặc phối màu ở cánh tay áo việc này giúp cho họa tiết trông nổi bật.Mẫu thêu ruy băng cũng rất đa dạng tùy theo sự sáng tạo của người thợ thêu.
 mẫu áo dài thêu ruy băng đẹp

Họa tiết ruy bằng thêu lên áo dài truyền thống

 mẫu áo dài thêu ruy băng đẹp


Những chiếc áo dài truyền thống hiện nay vẫn giữ được vẻ đẹp,thanh lịch và vẫn được các chị em ưa chuộng. Và giờ đây những mẫu áo dài thêu ruy băng được ra đời mang lại cho người mặc sự tinh tế và khéo léo tỉ mỉ của người thợ may .

 mẫu áo dài thêu ruy băng đẹp
Áo dài thêu ruy băng được may tay khéo léo trên vải của những chiếc áo dài truyền thống,mang từ đơn giản đến phức tạp về phần họa tiết mang đến vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống  được lên ngôi.
 mẫu áo dài thêu ruy băng đẹp
Áo dài truyền thống hiện nay có rất nhiều chất vải khác nhau,màu sắc may áo dài cũng rất đa dạng nên cũng rất trẻ trung.Nhưng khi bạn lựa chọn thêu thêm họa tiết ruy băng của mình lên chiếc áo dài của bạn sẽ mọi thứ đều trở nên hòa hợp.

Họa tiết ruy băng thêu lên áo dài cách tân

 mẫu áo dài thêu ruy băng đẹp


Áo dài cách tân hiện nay được rất nhiều chị em lựa chọn may nhất là vào những dịp tết chị em thường nô nức nhau may áo dài để đón xuân.

 mẫu áo dài thêu ruy băng đẹp
Áo dài cách tân được thiết kế hai tà áo dài ngắn đến khoảng trong phạm vi từ bắp chân cho đến đầu gối.Áo dài này được các chị em tin dụng bởi chúng mang lại sự trẻ trung ,tiện dụng, thoải mãi cho người mặc.
 mẫu áo dài thêu ruy băng đẹp
Những mẫu áo dài cách tân được thiết kế lên áo thêm họa tiết ruy băng đã trở thành thời trang hót nhất hiện nay .Những đường thêu từ bàn tay tỉ mỉ,tinh tế của người thợ thêu nên những họa tiết ruy băng trở nên độc đáo, lung linh rực rỡ hơn.
 mẫu áo dài thêu ruy băng đẹp

=> Trên đây là mẫu áo dài thêu ruy băng đẹp.Bạn đang có ý định hay đang có nhu cầu muốn may áo dài thêu ruy băng hãy đến với Xưởng may Thùy Linh để may cho mình những mẫu áo dài thêu ruy băng đẹp nhất cho mình nhé.[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *