[tintuc]

Hiệu may áo dài nổi tiếng ở Hà Nội

   Trong suốt nhiều năm trở lại đây. Áo dài Thùy Linh đã trở thành một hiệu may áo dài nổi tiếng ở Hà Nội. Điều này được thể hiện thông qua những bàn tay của những người thợ may khéo léo tại hiệu may Thùy Linh. Đã khéo tay hay nghề thì những chiếc áo dài đã đẹp lại càng đẹp và trở nên xinh đẹp, nổi tiếng không những chỉ trên đất nước Việt Nam mà còn cả với bạn bè quốc tế.

Hiệu may áo dài nổi tiếng ở Hà Nội

   Mỗi thợ may đều có những bí quyết riêng, nhưng khi khó khăn thì vẫn giúp đỡ nhau trong công việc. Khi bạn muốn chọn may áo dài đẹp tại Hà Nội thì luôn chú ý đến thợ may. Những thợ may tại Thùy Linh luôn có đường may, cách dựng dáng áo độc đáo, không giống nhau. Đó là bí quyết nghề nghiệp. Dù vậy thì thợ may áo dài vẫn phải là người có tính cẩn thận và thật tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ. May áo dài thì không quá khó nhưng để may thật đẹp và vươn tới thương hiệu nổi tiếng thì quả thật không dễ dàng chút nào.

Hiệu may áo dài nổi tiếng ở Hà Nội
Tại sao Áo dài Thùy Linh luôn được đánh giá cao? 

1. Chi phí hợp lý, giá rẻ:
   Người ta nói là Thương hiệu thì giá thành sẽ cao hơn. Nhưng điều này không xảy ra tại Thùy Linh. Giá những chiếc áo dài đơn giản giá rẻ 250.000 đến 230.000 là bạn có được một chiếc áo dài đẹp ưng ý.

Hiệu may áo dài nổi tiếng ở Hà Nội

2. Luôn lắng nghe khách hàng, hỗ trợ tận tâm:
   Rất nhiều chị em muốn thêm thắt và sửa lại cho đúng ý mình sau khi nhận áo thì tại đây luôn phục vụ chu đáo nhiệt tình và không thu thêm phí. Rất nhiều nơi đặt giá thấp nhưng lại phụ thu rất nhiều khoản phí khiến chị em loay hoay muốn tiết kiệm thành ra lại mất nhiều hơn.

Hiệu may áo dài nổi tiếng ở Hà Nội

3. Kinh nghiệm lâu năm:
   Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dệt may và thời trang tại Việt Nam. Thùy Linh luôn không ngừng tìm kiếm và học hỏi các mẫu thiết kế mới, khát khao bằng từng đường kim mũi chỉ chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng chất lượng trên từng sản phẩm.

Hiệu may áo dài nổi tiếng ở Hà Nội

4. Thương hiệu:
   Đối với du khách nước ngoài mà nói, mỗi lần đi qua Văn Miếu Quốc Tử Giám đều vào thăm và ngắm nhìn những mẫu áo dài truyền thống tại Việt Nam. Rất nhiều người đã chọn may tại Thùy Linh và không ngần ngại may thêm khi quay trở lại Việt Nam. Đối với du khách mà nói, tà áo dài Việt Nam đã trở thành giá trị truyền thống to lớn. Nếu đến Việt Nam mà chưa từng ngắm nhìn áo dài thì cũng như chưa từng đến Việt Nam.

Hiệu may áo dài nổi tiếng ở Hà Nội

Nhiều năm trôi qua, cuộc sống luôn luôn có những thay đổi và áo dài có cách tân nhiều thế nào đi nữa. Thì trang phục trong tâm hồn của những người Hà Nội và trên các sân trường quốc tế hoặc ngày lễ hội lớn của dân tộc thì áo dài truyền thống vẫn là trang phục mãi mãi không thể thay thế. Từ xưa cho đến nay và mãi mãi muôn đời về sau, tà áo dài của Việt Nam sẽ vẫn mãi mãi trường tồn, và áo dài Thùy Linh vẫn sẽ mãi trường tồn với thương hiệu Made in VietNam. [/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *