[tintuc]

Xã hội ngày một phát triển đi đôi với văn hóa đồng phục cũng ngày được càng mở rộng hơn.Áo sơ mi đồng phục được các công ty,doanh nghiệm,hay một đơn vị …lựa chọn.Với xu hướng hiện nay sơ mi đồng phục nhận được rất nhiều sự quan tâm,chú ý đến.

ĐỊA CHỈ MAY ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC Ở HÀ NỘI

 Áo sơ mi đồng phục là một trong những trang phục rất cần  thiết cho các công ty,hay một đơn vị nào đó muốn thể hiện sự chuyên nghiệm.Áo sơ mi còn đem lại cho một sự tự tin cho nhân viên mà còn giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình trước mắt khách hàng.

 địa chỉ may áo sơ mi đồng phục ở Hà Nội
áo sơ mi đồng phục

 -Gía thành may áo sơ mi đồng phục với số lượng lớn

-Bạn là một công ty hay doanh nghiệm bạn đang cần may số lượng lớn:đối với bạn may số lượng lớn phía chúng tôi từ 500 chiếc trở lên bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn với một gía thành hợp lí nhất.Tùy thuộc vào các bạn đưa ra những mẫu như thế nào giá của may đồng phục số lượng lớn dao động khoảng từ  50-80/1 chiếc.

 địa chỉ may áo sơ mi đồng phục ở Hà Nội
đồng phục công ty

Gía của may áo sơ mi số lượng ít,lẻ

-Ngoài ra chúng tôi nhận may số lượng ít may theo chất lượng cao giá 120/1chiếc  đây chúng tôi đưa ra giá cố định không thay đổi dù bạn có yêu cầu những mẫu mã phục tạp.
địa chỉ may áo sơ mi đồng phục ở Hà Nội
sơ mi đẹp

Nói đến  đồng phục thì cũng không thể không nói đến  thiết kế logo trên áo tạo cho nhân viên sự tự tin trong giao tiếp, những buổi gặp khách hàng.
-Ngoài ra chúng tôi không chỉ thiết kế logo trên áo chúng tôi cũng có thể nhận thêm thêu theo mẫu…các mẫu tùy các bạn đưa ra cho chúng tôi.

 địa chỉ may áo sơ đồng phục ở Hà Nội
sơ mi đồng phục

Với kinh nghiệm trên 30 năm trong may mặc, Xưởng may Thùy Linh chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh thấp nhất,các bạn đến với Xưởng may Thùy Linh các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và thiết kế ra những mẫu áo đồng phục phù hợp nhất, thiết kế logo . Và trước khi bạn may các bạn sẽ xem trước mẫu để  tham khảo  trước khi may hàng loạn
  Bạn đang có nhu cầu muốn may áo sơ mi đồng phục hãy liên hê cho chúng tôi.Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn  và sớm tìm được những mẫu ưng ý nhất.

 địa chỉ may áo sơ mi đồng phục ở Hà Nội
áo sơ mi đồng phục
[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *