Cách chọn áo dài dành cho người mập

Áo dài Thùy Linh là một thương hiệu may áo dài lâu năm. Hôm nay Thùy Linh bật mí cho các bạn những điểm nhấn giúp bạn hiểu được cách chọn áo dài dành cho người mập.

Cách chọn áo dài cho người mập

Thế nhưng, không phải bất kì một người phụ nữ nào cũng có được một vóc dáng mảnh mai, thướt tha để mặc áo dài. Có lẽ một tuýp Áo dài cho người mập hôm nay sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn có thân hình hơi đầy đặn có thể chọn được cho mình một trang phục áo dài phù hợp nhất.

Không đa dạng như các mẫu áo dài cho người gầy, Áo dài dành cho người mập có lẽ khá kén hơn vì có những chi tiết cần phải khéo léo che đi để giúp cho người mặc tự tin hơn với trang phục áo dài.

Cách chọn áo dài cho người mập

Về kiểu dáng:
Khi chọn Áo dài dành cho người mập, cần chú ý các khuyết điểm như ở phần cổ. Nên chọn những mẩu áo có cổ tròn hoặc chữ V hay cổ thuyền.

Về mầu sắc:
Bạn nên chọn màu hơi tối sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.Các màu sắc trơn hoặc in thêm họa tiết hoa dây, nhỏ, trải dài từ phần ngực xuống đến tà áo sẽ tạp nên một cảm giác thanh mảnh. thon gọn hơn rất nhiều.

Khuyết điểm:

Đối với những bạn có khuyết điểm vai hơi thô vả phần bắp tay hơi to thì không nên chọn những mẫu áo dài có tay ngắn. Thay vào đó hãy chọn mẫu tay dài hoặc lửng để che đi khuyết điểm phần vai.

Khi lựa chọn Áo dài dành cho người mập thì chất liêu cũng là một phần quan trong không thể không kể đến.

Về chất liệu:
Các chất liệu: gấm, voan, lụa có lẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn muốn che các phần khuyết điểm không đang có trên cơ thể mình.

Đến với Xưởng may Thùy Linh nếu các bạn muốn may áo dài đẹp ở Hà Nội và  lựa chọn trang phục áo dài dành cho người mập sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, dáng người, hoàn cảnh.  Không nên tự ti vì vóc dáng của mình chưa đạt chuẩn, mỗi người phụ nữ đều có một sự duyên dáng rất riêng mà không phải ai cũng có. [/tintuc]

One thought on “Cách chọn áo dài dành cho người mập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *