[tintuc]Bạn đang tìm áo dài thêu,nhưng chưa tìm được những mẫu nào ưng ý nhất với bạn.Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn các mẫu áo dài thêu đẹp trong năm 2018 mong rằng với chút ít ỏi hiểu biết này có thể giúp bạn tìm được ra những mẫu áo dài đẹp nhất cho bạn.

CÁC MẪU ÁO DÀI THÊU ĐẸP TRONG NĂM 2018

Nhắc đến áo dài thêu thì không còn xa lạ với chúng ta nữa rồi đúng không nào.Áo dài thêu mang lại cho phái đẹp chúng ta những nét đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng và lẫn với một chút sang trọng,vì những mẫu áo dài thêu này được những thợ thêu tỉ mỉ,thủ công trong từng công đoạn .Và chúng không quá lấp lánh bởi như cườm đá nhưng áo dài thêu luôn mang những nét đặc biệt riêng …

 các mẫu áo dài thêu đẹp trong năm 2018
áo dài thêu họa tiết
 các mẫu áo dài thêu đẹp trong năm 2018
áo dài thêu hoa

 Với những áo dài thêu được thêu bởi những họa tiết như: cỏ,cây,hoa, lá hoặc ong bướm gần gũi với cuộc sống chúng ta.Và với những sản phẩm đẹp như vậy thì đều nhờ vào sự khéo léo của đôi tay người thợ thêu cho chiếc áo dài thêu mang lại sự chân thực và tinh tế làm sao.

 các mẫu áo dài thêu đẹp trong năm 2018
áo dài thêu họa tiết
 các mẫu áo dài thêu đẹp trong năm 2018
áo dài thêu hoa đỏ cách điệu

Từ những họa tiết khác nhau chúng đều mang lại sự nhẹ nhàng.Những họa tiết trên áo cũng tùy vào màu sắc,độ to nhỏ của những họa tiết mà người thợ thêu chúng tôi đã khéo léo sắp xếp thêu các vị trí khác nhau giúp cho chiếc áo dài có được chọn vẹn những họa tiết mang đến cho phái đẹp chúng ta một dáng vẻ yêu kiều,dịu dàng trong mắt người nhìn.
 các mẫu áo dài thêu đẹp trong năm 2018
áo dài nam thêu

Ngoài những mẫu thêu của những phái đẹp thì những dáng thêu cho phái nam và trẻ nhỏ có  những họa tiết thêu cũng không kém sự sang trọng và yêu kiều.
 các mẫu áo dài thêu đẹp trong năm 2018
áo dài trẻ em thêu hoa

Thùy Linh đã có kinh nghiệm nhiều năm với tay nghề cứng cáp, tỉ mỉ bên chúng tôi có thể thêu theo mẫu  và theo yêu cầu của khách hàng đặt.

 các mẫu áo dài thêu đẹp trong năm 2018
áo dài thêu hoa mẫu đơn

Xưởng may Thùy Linh chuyên nhận thêu họa tiết trên các mẫu áo dài như: áo dài cách tân ,áo dài truyền thống,áo dài giáo viên ,áo dài nhung…Cho những mẫu áo dài của chúng ta thêm hoàn hảo và sang trọng hiện đại hơn rất nhiều.
Bạn đang có nhu cầu muốn thêu áo dài hãy đến với Xưởng may Thùy Linh chúng tôi.Bên chúng tôi hỗ trợ 24/7 giúp các bạn tìm ra được những mẫu ưng ý nhất với bạn.

CHÚC CÁC BẠN LUÔN XINH ĐẸP!
[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *