[tintuc]

Mẫu áo dài cưới thêu tay đẹp làm xiêu lòng chị em năm 2019

  Áo dài – vừa là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam cũng như trang phục truyền thống và tiêu biểu thể hiện nét đẹp duyên dáng, dịu dàng của người con gái.
  Thay vì những mẫu áo dài ren hoặc đính đá cầu kỳ, cô dâu có thể nổi bật với chiếc áo dài thêu tay họa tiết tươi sáng, trẻ trung trong lễ cưới. Với chất liệu vải lụa mềm mại, rủ nhưng vẫn đứng dáng thể hiện sự thanh lịch, dịu dàng cho cô dâu khi mặc.
áo dài cưới thêu tay
  Ngày nay, với sự đa dạng mẫu mã và kiểu dáng của mẫu áo dài, nhưng đặc trưng về màu sắc của áo dài cưới vẫn là gam màu đỏ truyền thống. Hầu như mọi cô dâu đều chọn cho 1 mình bộ trang phục áo dài cưới mang tông màu đỏ.
áo dài cưới thêu tay
  Trên nền vải đỏ, hoa văn hay họa tiết được thêu tay với màu sắc đối lập tạo ấn tượng mạnh cũng như là điểm nhấn vô cùng độc đáo cho cô dâu trong lễ cưới.
áo dài cưới thêu tay
  
  Với những cô dâu thích phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ nét truyền thống thì với phom dáng truyền thống kết hợp mấn đội đầu được biến tấu một cách độc đáo, tinh tế mà vẫn hài hòa.
áo dài cưới thêu tay
  Áo dài được thiết kế nhiều tà mang đến sự bay bổng, thướt tha khi di chuyển.
áo dài cưới thêu tay
  Lưu ý với những cô dâu tròn người thì nên chọn họa tiết thêu hoa trải dọc theo tà áo và uốn cong ở phần eo sẽ giúp cô dâu trông thon gọn, thanh thoát hơn.
áo dài cưới thêu tay

áo dài cưới thêu tay
[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *